• ORIFOOD KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG MỚI CÙNG NHIỀU KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

  Như các bạn đã biết chuỗi nhà hàng Orifood BBQ & Hotpot sẽ chuẩn bị khai trương cơ sở mới của mình vào ngày 27/08/2022 sắp tới tại 473 Sư Vạn Hạnh, phường 12 quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

  Để kỉ niệm ngày khai trương này, Orifood không chỉ đưa ra những chương trình tặng Voucher Buffet Free mà còn tổ chức thêm những hoạt động khuyến mãi để tất cả khách hàng đều có thể trả nghiệm lẩu nướng tại cửa hàng mà không lo về giá

  Nhân dịp khai trương, Orifood có chương trình Soft Opening tặng ngay 1 suất Buffet Free khi đi 4 người trở lên chỉ áp dụng duy nhất tại cơ sở Sư Vạn Hạnh vào 2 ngày 25/08 – 26/08. Điều quan trọng là mọi người đều có thể tham gia chương trình này để nhận được những suất Buffet Free ăn uống thả ga tại cơ sở mới của Orifood, chỉ cần tham gia vào link sự kiện trên Fanpage là có thể thực hiện nhiệm vụ “ăn sập” lẩu nướng cùng hội bạn thân.

  Chương trình đi 4 tặng 1 nhân dịp khai trương cơ sở mới tại Sư Vạn Hạnh

  Lưu ý:

  ▪ Áp dụng đối với bàn 4 người trở lên (Áp dụng lũy kế đi 4 miễn phí 1, đi 8 miễn phí 2,…)

  ▪ Áp dụng đối với set 289k và 359k 

  ▪ Áp dụng trong 2 ngày diễn ra chương trình, từ 25/08 – 26/08

  ▪ Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

  ▪ Ưu đãi không có giá trị khi quy ra tiền mặt

  ▪ Ưu đãi chưa bao gồm thuế VAT

  ▪ Chuẩn bị một chiếc bụng đói để sẵn sàng “ăn sập” cơ sở Orifood Sư Vạn Hạnh

  Hãy theo dõi nhà hàng Orifood tại website Ori.com.vn hoặc Fanpage Orifood BBQ & Hotpot để cập nhật thông tin về những ưu đãi sắp tới của chúng tôi sớm nhất có thể nha ^^!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.