Introduce

Nhà hàng lẩu nướng Orifood BBQ & HOTPOT là góc phố Á Đông thu nhỏ, vừa nhộn nhịp, gần gũi mà sang trọng. Tại đây, thực khách sẽ được tự mình khám phá ẩm thực độc đáo của Tứ quốc: Việt Nam – Trung – Thái – Hàn.

Menu

Menu Buffet

Đến với nhà hàng Orifood BBQ & HOTPOT, quý khách sẽ được thưởng thức LẨU và NƯỚNG song song. Với hương vị lẩu chuẩn bản xứ cùng hơn 84+ món món nhúng, món nướng được đầu bếp chuẩn bị công phu, menu của Orifood là minh chứng cho sự cầu kỳ và tinh tế của ẩm thực Á Đông.

Menu Drinks

Orifood BBQ & Hotpot mang đến cho thực khách thực đơn đồ uống đa dạng từ nước ngọt, nước hoa quả, trà, các loại bia tươi – bia lon, các loại rượu Hàn Quốc nổi tiếng cùng nhiều thực đơn tráng miệng hấp dẫn như trái cây theo mùa hay quầy buffet kem dành cho các tín đồ yêu thích đồ ngọt.

Đặt bàn ngay

    Restaurant

    Lấy cảm hứng từ không gian khu phố Á Đông nhộn nhịp với nhưng căn bếp luôn rực cháy cùng ánh than hồng ấm áp, không gian nhà hàng Orifood mang nét hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi giản dị. Từng màu sắc, từng chi tiết tinh giản, mộc mạc đã cùng nhau làm nên một Châu Á thu nhỏ mang hơi ấm, màu sắc văn hóa ẩm thực,…

    Tìm hiểu thêm

    Promotion

    Tin tức